ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

» Enter Pinkkeyhost Website «

เว็บโฮสติ้ง Pinkkeyhost :: Support Center
Pinkkeyhost
หน้า: 1
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แวะมาอวดเวบตัวเองบ้าง !!!  (อ่าน 21131 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
thonoi
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13


« เมื่อ: 05 พ.ย. 2006 19:25 »

 Grin Grin ในฐานะลูกศิษย์อาจารย์พิ้งคีย์

http://www.ideabyidea.com/

.......อย่าลืมตามไปช่วยลูกศิษย์ด้วยเน้อ....อาจารย์  Good Grin

บันทึกการเข้า
thonoi
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13


« ตอบ #1 เมื่อ: 05 พ.ย. 2006 19:27 »

ปล...อาจารย์ช่วยแนะนำเวบ พาไปวิ่งออกสู่โลกหน่อยจิ๊  Grin
อยู่เวบคนเดียว เดี๋ยวผีหลอกอะอาจารย์  Evil
บันทึกการเข้า
thonoi
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13


« ตอบ #2 เมื่อ: 05 พ.ย. 2006 20:33 »

 Grin มาอ้อนจารย์อีกรอบ...ช่วยๆๆพาเวบลูกศิษย์ไปให้รุ่ง ๆ + คนเห็นเยอะๆหน่อยเด้อ  Yes

ปล...อยากได้จำนวนคนออนไลน์ในเวบด้วยจ๊ะ จารย์สอนโหน่ยจิ๊ Grin Kiss
บันทึกการเข้า
PinkkeyHost
Online Supported
Administrator
Sr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 358


« ตอบ #3 เมื่อ: 05 พ.ย. 2006 20:57 »

ทำ Link Exchange สิครับ
ทำ logo ขนาดเท่ากับแบบที่เอา banner ไปใส่ในเวบเพื่อนบ้านน่ะ
เสร็จแล้วส่งเมล์มาครับ เดี๋ยวหาเวบแปะให้  Smiley
กับอีกอย่างนึงก็คือ Banner Exchange เหมือนที่เห็นในเวบไทยแบดมินตันด้านล่างสุดน่ะ
สมัครได้ที่ http://www3.thaile.com
บันทึกการเข้า

thonoi
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13


« ตอบ #4 เมื่อ: 05 พ.ย. 2006 21:04 »

อื้อๆๆๆๆ จะรีบทำ อย่าลืมพาไปอวดด้วยเด้อ

ออ ขอโค๊ดใส่จำนวนคนออนไลน์หน่อยจิ นะๆๆๆๆ ทำให้หน่อยจิ๊ ทำไม่ได้อะ ไม่เข้าใจภาษาสคริปเลยอะ เศร้า

นะๆๆๆๆๆ
บันทึกการเข้า
thonoi
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13


« ตอบ #5 เมื่อ: 05 พ.ย. 2006 21:07 »

ปล...หาเวบลิงก์ จารย์ ไม่เจออะ จะเอาไปใส่ตรงเวบเพื่อนบ้านงัย

เจอแต่กุญแจใหญ่เบ่อเร่อเลย

ส่งมาให้หน่อยจิ๊ จะได้เอาไปแปะอะ (จะได้ทำลิงก์มา)

ตอนนี้ยังไม่ได้ทำลิงก์เลยสักอัน เพราะรอให้ได้ครบทุกเวบที่รู้จักก่อน
(กับรอทำของตัวเองให้เสร็จก่อนด้วย พอดียังไม่ได้ทำเลย ยังนึกแบบไม่ออกเลย) Undecided
บันทึกการเข้า
jane
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 10


« ตอบ #6 เมื่อ: 05 พ.ย. 2006 22:11 »

เข้าไปชมมาแล้วครับ  หนู เยอะมากเลย ในเวป  Shocked

แต่ งงว่า ทำไมต้องให้ install ActiveX Control   เพลงฟังได้ ดีครับ
บันทึกการเข้า
thonoi
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13


« ตอบ #7 เมื่อ: 05 พ.ย. 2006 22:51 »

เข้าไปชมมาแล้วครับ  หนู เยอะมากเลย ในเวป  Shocked

แต่ งงว่า ทำไมต้องให้ install ActiveX Control   เพลงฟังได้ ดีครับ

เป็นเหมือนกันคะ ..งง มากเลย เรื่อง ActiveX Control
เพราะเปิดที่ จิ้งจกไฟ ไม่เป็นคะ ว่าจะถามพิ้งกี้แมนเหมือนกัน ว่า ActiveX Control คืออะไร
และทำไมหน้าที่เอ็กโพเร่อร์ ถึงมี ActiveX Control ขึ้น ทำให้มองไม่เห็นไฟล์แฟลชเพลง

มันมาจากไหนเหรอ เพราะไปเซ็ตอะไรที่เอ็กโพเร่อร์หรือป่าว

...ช่วยอธิบายทีสิคะ อยากรู้เหมือนกันคะ จะได้แก้  Undecided Undecided
บันทึกการเข้า
PinkkeyHost
Online Supported
Administrator
Sr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 358


« ตอบ #8 เมื่อ: 05 พ.ย. 2006 23:59 »

เป็นเหมือนกันคะ ..งง มากเลย เรื่อง ActiveX Control
เพราะเปิดที่ จิ้งจกไฟ ไม่เป็นคะ ว่าจะถามพิ้งกี้แมนเหมือนกัน ว่า ActiveX Control คืออะไร
และทำไมหน้าที่เอ็กโพเร่อร์ ถึงมี ActiveX Control ขึ้น ทำให้มองไม่เห็นไฟล์แฟลชเพลง

มันมาจากไหนเหรอ เพราะไปเซ็ตอะไรที่เอ็กโพเร่อร์หรือป่าว

...ช่วยอธิบายทีสิคะ อยากรู้เหมือนกันคะ จะได้แก้  Undecided Undecided

ก็มาจาก code ฟังเำพลงแหละครับ
โค๊ด:
      <object classid="clsid:166B1BCA-3F9C-11CF-8075-444553540000" codebase="http://download.macromedia.com/pub/shockwave/cabs/director/sw.cab#version=8,5,0,0" width="18" height="18">
        <param name="src" value="music%20f/syn-never.swf">
        <embed src="music%20f/syn-never.swf" pluginspage="http://www.macromedia.com/shockwave/download/" width="18" height="18"></embed>
      </object>   
Act

มันเป็น ActiveX Object ครับ
มันบอกว่า ต้องการ ShockWave Player Plugins ในการเล่นเพลง หาก Browser ของใครติดตั้งเอาไว้แล้วมันก็จะไม่ขึ้นข้อความใดๆ
แต่ถ้าไม่มี ShockWave Plugins ที่ต้องใช้ในการเล่นเพลงมันก็จะขึ้น Dialog ให้ติดตั้งเพื่อสามารถเล่นเพลงได้ เมื่อติดตั้งแล้วก็จะไม่ขึ้นอีก
เหมือนๆกับ FlashPlayer Plugins ครับ แต่ตัว FlashPlayer จะพบเห็นมากกว่า ถ้าลง Windows ใหม่ๆเข้าไม่กี่เวบก็เจอให้ติดตั้งแล้ว จากนั้นมันก็จะไม่มากวนใจอีกจนทำให้ลืมไปว่าเราติดตั้งไว้แล้่ว

ส่วน Link Banner อันเล็กยังไม่ได้ทำเลยครับ ทำไว้แต่อันใหญ่ๆแบบที่เห็นด้านล่างหน้าเนี่ยแหละ  Smiley
บันทึกการเข้า

PinkkeyHost
Online Supported
Administrator
Sr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 358


« ตอบ #9 เมื่อ: 06 พ.ย. 2006 00:01 »

อื้อๆๆๆๆ จะรีบทำ อย่าลืมพาไปอวดด้วยเด้อ

ออ ขอโค๊ดใส่จำนวนคนออนไลน์หน่อยจิ นะๆๆๆๆ ทำให้หน่อยจิ๊ ทำไม่ได้อะ ไม่เข้าใจภาษาสคริปเลยอะ เศร้า

นะๆๆๆๆๆ

อันนี้รอหน่อยนะ ปกติมันมากับระบบสำเร็จรูป
อันนี้เป็นเวบ html สงสัยต้องใช้ iframe ช่วย
ไว้จะหา code มาให้ครับ
บันทึกการเข้า

thonoi
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13


« ตอบ #10 เมื่อ: 06 พ.ย. 2006 10:38 »

 Grin ก็จับกุญแจย่อส่วนลงเลยจิ Tongue เห็นชัดอยู่แล้ว  Wink
หรือจะให้ทำป่าวจะได้ทำพร้อมกับของเวบเรา(ส่งภาพที่จะใช้มาจิ) Good

ปล....icon emo ดูไม่จืดเลย Tongue จะเอาใหม่มั้ย จะจะส่งไปให้ 1 ชุด (เดี๋ยวจะเลือกที่เหมาะกับหน้าตาเวบพิ้งคีย์ให้ Grin)
บันทึกการเข้า
thonoi
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13


« ตอบ #11 เมื่อ: 07 พ.ย. 2006 15:06 »

... ทำแบนด์เสร็จแล้วละ...เอามาให้ช่วยเอาไปใส่ที่เวบแบดฯ +ที่อื่น ๆ ทีนะ
แล้วขอของพิ้งคีย์ด้วย "ด่วนๆๆ" จะได้เอามาใส่ที่เวบเพื่อนบ้านน่ะ  Wink

ออ กำลังสมัคร http://www3.thaile.com
 ..แล้ว http://www3.thaile.com เนี่ย เราจะได้อะไรเหรอ มีคนช่วยโปรโมทเหรอ ไม่เห็นอธิบายเยย  Tongue

แต่ไปสมัครก่อน อุๆๆ Grin


* bandideabyidea1.gif (1.35 KB, 88x32 - ดู 907 ครั้ง.)
บันทึกการเข้า
thonoi
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13


« ตอบ #12 เมื่อ: 07 พ.ย. 2006 18:58 »

 Undecided เหอะๆๆสมัครไม่สำเร็จละ งง มาก กรอกข้อมูลครบหมดแล้วด้วย Undecided Undecided
บันทึกการเข้า
bunpot
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 23



« ตอบ #13 เมื่อ: 10 พ.ย. 2006 16:34 »

... ทำแบนด์เสร็จแล้วละ...เอามาให้ช่วยเอาไปใส่ที่เวบแบดฯ +ที่อื่น ๆ ทีนะ
แล้วขอของพิ้งคีย์ด้วย "ด่วนๆๆ" จะได้เอามาใส่ที่เวบเพื่อนบ้านน่ะ  Wink

ออ กำลังสมัคร http://www3.thaile.com
 ..แล้ว http://www3.thaile.com เนี่ย เราจะได้อะไรเหรอ มีคนช่วยโปรโมทเหรอ ไม่เห็นอธิบายเยย  Tongue

แต่ไปสมัครก่อน อุๆๆ Grin

ถ้ามีปัญหาเกี่ยวกับ ThaiLE  ให้โพสถามในบอร์ดของทางนั้นได้เลยครับ
การแลกแบนเนอร์ของ thaile เป็นการแลกแบนเนอร์แบบ  1 ต่อ 1 ระหว่างสมาชิกด้วยกันครับ หรือที่เรียกกันว่า Banner Exchange
หา้ข้อมูลเพิ่มเติมจากบอร์ดของทางนั้นเลยครับ ทุกอย่างที่สงสัยมีคำตอบอยู่แล้ว



บันทึกการเข้า

thonoi
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 13


« ตอบ #14 เมื่อ: 16 พ.ย. 2006 16:08 »

 Tongue เข้าไปเวบบอร์ดเค้าแล้วว่าจะถามว่า ทำไมสมัครสมาชิกแล้วเด้งกลับ แถมล็อกอินเข้าไม่ได้เลย แสดงว่ายังไม่ผ่านใช่มั้ย

ปรากฎว่าเข้าบอร์ดเค้าไม่ได้ คือเข้าได้แต่ว่าอ่านไม่ออกเป็นภาษาเคื่องหมายคำถามหมดเลยคะ เปลี่ยนภาษาที่ออฟชั่นกับวิวของเอ็กโพเร่อร์ ก็ไม่ได้คะ
(แต่เข้าเวบอื่นอ่านได้ปกติ)  แถมถ้าไปหน้าอื่นของไออีอ่านได้คะ เลยไม่รู้จะทำอย่างไรต่อ

.....มีที่อื่นอีกมั้ยคะ (เวบเค้าหนืดมากเลยคะ กว่าจะอับได้แต่ละหน้า (ไม่รู้คนอื่นเป็นปล่าว)  Cry Cry
บันทึกการเข้า
bunpot
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 23



« ตอบ #15 เมื่อ: 17 พ.ย. 2006 23:52 »

Tongue เข้าไปเวบบอร์ดเค้าแล้วว่าจะถามว่า ทำไมสมัครสมาชิกแล้วเด้งกลับ แถมล็อกอินเข้าไม่ได้เลย แสดงว่ายังไม่ผ่านใช่มั้ย

ปรากฎว่าเข้าบอร์ดเค้าไม่ได้ คือเข้าได้แต่ว่าอ่านไม่ออกเป็นภาษาเคื่องหมายคำถามหมดเลยคะ เปลี่ยนภาษาที่ออฟชั่นกับวิวของเอ็กโพเร่อร์ ก็ไม่ได้คะ
(แต่เข้าเวบอื่นอ่านได้ปกติ)  แถมถ้าไปหน้าอื่นของไออีอ่านได้คะ เลยไม่รู้จะทำอย่างไรต่อ

.....มีที่อื่นอีกมั้ยคะ (เวบเค้าหนืดมากเลยคะ กว่าจะอับได้แต่ละหน้า (ไม่รู้คนอื่นเป็นปล่าว)  Cry Cry

thaile เข้าไปสมัครได้ที่นี่เลยครับ http://www.thaile.com/index.php?option=com_wrapper&Itemid=40
กรอกอีเมล์ และรหัสที่มองเห็น เสร็จแล้วก็เข้าไปเช็คเมล์ของคุณ ให้คลิกที่ลิงค์สมัครที่ส่งมาทางอีเมล์
หลังจากกรอกข้อมูลสมัครเสร็จแล้ว ให้ login ได้เลยครับ เสร็จแล้วก็ add เว็บไซต์ กับแบนเนอร์ แล้วก็รอครับ รอการอนุมัติจากทางนั้น

สมาชิกเยอะ ก็เป็นเรื่องธรรมดาที่จะช้าบ้าง เป็นบางวันครับ
วันนี้เข้าบอร์ดของ thaile ไม่ได้ สงสัยบอร์ดจะมีปัญหา   

ที่อื่นก็มี http://www.thailandbanner.com  ลองเข้าไปดูรายละเอียดดูครับ

ยังไงถ้ามีแบนเนอร์สวยๆ เอามาติดที่ http://www.thaibannerfix.com ก็ได้ครับติดฟรี ไม่ต้องแลก ไม่สุ่มแสดง
ส่งมาก่อนได้ติดก่อนครับ ตอนนี้หน้าแรกยังมีที่ว่างอยู่ครับ (เป็นเว็บรวมแบนเนอร์ที่ผมดูแลอยู่ครับ)

ว่าแต่ IE เวอร์ชั่นไหนครับ ได้อัพเดทบ้างหรือเปล่า แล้วไม่สนใจลองใช้ จิ้งจอกไฟ ดูบ้า่งเหรอครับ เปิดเว็บได้เร็วกว่า IE หลายเท่าเลย

 Grin



บันทึกการเข้า

PinkkeyHost
Online Supported
Administrator
Sr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 358


« ตอบ #16 เมื่อ: 18 พ.ย. 2006 08:30 »

ขอบคุณ ท่าน Bunpot มากครับที่ช่วยเข้ามาตอบให้
กะว่าเดี๋ยวว่างๆจะเข้ามาตอบ พอดีว่างานยุ่งๆเลยลืมไปเลย

Banner Exchange คือการนำ code banner ของทางเวบเขามาติดที่เวบเราและบอก code banner ของเวบเราให้เขาไว้
เมื่อเวบเรามีคนเข้าก็จะแสดง banner ของคนอื่นในหน้าเวบเรา ระบบก็จะบันทึกจำนวนครั้งไว้ และนำ banner ของเราไปแสดงในเวบคนอื่นเท่ากับที่เวบเราแสดงให้คนอื่น

สำหรับ ThaiLe นั้นก็เป็นเวบ Banner Exchange อันดับต้นๆของไทย ทำให้มีคนใช้งานค่อนข้างมาก บางช่วงการเข้าหน้าเวบอาจจช้าหรือ timeout ก็ต้อง refresh ใหม่เป็นบางครั้ง โดยเฉพาะตอน login หรือแสดง banner detail ทีผมเจอก็ต้อง refresh บ่อยๆ
บันทึกการเข้า

หน้า: 1
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

PinkkeyHost.com - บริการ เว็บโฮสติ้ง จดโดเมน Co-Location & Dedicated Server

reduce website downtime
Powered by SMF 1.1.16 | SMF © 2006-2007, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF
XHTML | CSS | Aero79 design by Bloc
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.113 วินาที กับ 20 คำสั่ง